NấmSản Phẩm

Nấm Linh Chi Trắng – Nấm Thủy Tiên Trắng – Nấm Bạch Chi

Chuyên cung cấp sỉ Nấm Linh Chi Trắng loại tươi, chất lượng cao, giá rẻ cạnh tranh cho nhà hàng, công ty, khách sạn và cá nhân.

Kính chào quý khách hàng !
nhà cung cấp rau củ quả tại TPHCM, công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ Nấm Linh Chi Trắng loại tươi với số lượng lớn cho công ty, nhà hàng, khách sạn và cá nhân. Đảm bảo hàng chất lượng ổn định, vì đã được công ty chúng tôi lựa chọn cẩn thậnkiểm tra kỹ lưỡng từ các nguồn có tên tuổi để hàng còn nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá.
Quý công ty, nhà hàng và cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất về sản phẩm.

Xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá mới nhất!

(Quý khách có thể điền thông tin ở Form bên phải nếu quý khách đang sử dụng máy tính, hoặc Form bên dưới nếu quý khách sử dụng điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất)

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ANH EM (AE.Food)
Địa chỉ : 5/30 Nơ Trang Long, P.7 Q.Bình Thạnh
Kho hàng: Bà Điểm, H.Hóc Môn. Tp.HCM
Điện Thoại: 0902.557.622 – 098.828.6263
Email : Aefoodvietnam@gmail.com

Mô tả

Nấm Linh chi trắng còn gọi là nấm Thủy Tiên trắng hay nấm Bạch Chi, nấm có màu trắng, thân từ 3-4cm gắn vào mũ nấm có màu trắng, có vị ngọt, dai, giòn dùng đẻ chế biến nhiều món ăn yêu thích như xào, nấu lẩu,…

Nấm linh chi trắng  mọc thành từng cụm, chứa nhiều thành phần bổ dưỡng cho cơ thể và được biết đến như một dược phẩm giúp lưu thông khí huyết, tăng cường sinh lực.

Công dụng của nấm Linh Chi Trắng

Nấm Linh chi trắng có chứa lượng dinh dưỡng rất cao với 36% chất xơ, 21% chất đạm. Nấm Linh chi trắng có khả năng tăng cường miễn dịch của cơ thể, nâng cao năng lực tạo máu của tủy xương, cải thiện chức năng của gan và thận, thúc đẩy quá trình tổng hợp protit trong gan, làm giảm chelesterol máu, chống phù và chống phóng xạ.

Sưu tầm